?? NGƯỜI CAO TUỔI NÊN TRÁNH CÁC MÓN NHIỀU DẦU MỠ ??

?? NGƯỜI CAO TUỔI NÊN TRÁNH CÁC MÓN NHIỀU DẦU MỠ ??
_________________________
?? Với người già, có nguy cơ bệnh tim mạch, đái tháo đường, máu nhiễm mỡ cao… thì càng phải được quan tâm nhiều hơn về chế độ ăn, nhất là các thực phẩm chứa nhiều chất béo ??
?? Đối với người lớn tuổi, việc ăn nhiều chất béo luôn không tốt cho sức khỏe vì đó chính là mầm mống của những căn bệnh mà tuổi già hay mắc phải.

 Những thức ăn chứa nhiều dầu mỡ như thịt kho nước dừa, thịt nấu đông, các loại thịt quay, nội tạng động vật (tim, gan, ruột)… đều chứa nhiều cholesterol động vật. Nếu sử dụng nhiều các loại thực phẩm này sẽ làm lượng cholesterol trong máu tăng cao. Khi lượng cholesterol tăng đến một mức không thể kiểm soát thì các cơn đột quỵ tim mạch hoặc tai biến mạch máu não có thể xảy ra, rất nguy hiểm.
⭕️⭕️ Nói như vậy không có nghĩa là chúng ta sẽ cắt giảm hoàn toàn chất béo vì sự thật là chất béo cũng là một phần dinh dưỡng thiết yếu, bảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh. Điều quan trọng là nên lựa chọn chất béo như thế nào.
?? Đối với người lớn tuổi, nên cung cấp chất béo từ nguồn thực vật như bơ, dầu cám gạo, oliu,… nhiều axit béo không bão hòa, ít béo để cơ thể dễ hấp thụ và ngăn ngừa các nguy cơ do thiếu hụt chất béo gây ra.
_________________________
?? Hôm nay, mình rất vui vì có thể giới thiệu đến các bạn sản phẩm dầu gạo. Loại dầu ăn có hượng vị thanh dịu, không béo và rất giàu dướng chất. Trong đó có thể đặc biệt kể đến những đặc điểm của sản phẩm phù hợp với người lớn tuổi:
? Không Cholesterol
? Giàu Phytosterol, giúp giảm lượng Cholesterol xấu trong máu
? Hàm lượng chất chống oxy hóa cao, giúp ngăn ngừa lão hóa
?? Dầu gạo Tsuno 100% nguyên liệu quốc sản và được sản xuất tại Nhật với công nghệ hàng đầu thế giới vì vậy có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *